Wednesday, 16/06/2021 - 21:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT Tiểu học và THCS Nậm Pung - Admin : Ngọc Cường

Khai giảng lớp học Xóa mù chữ mức 1 tại thôn Kin Chu Phìn I

Căn cứ công văn số 70/PGD&ĐT ngày 23/02/2020 của phòng GD&ĐT  huyện Bát Xát về việc hướng dẫn xây dựng kế hoạch Trung tâm học tập cộng đồng và công tác Xóa mù chữ năm 2021; Kế hoạch hoạt động số 01/KH-TT HTCĐ ngày 25/02/2021 của Trung tâm Học tập cộng đồng xã Nậm Pung.

Tối ngày 4 tháng 3 năm 2021, Trung tâm học tập cộng đồng Xã Nậm Pung kết hợp với Trường PTDT BT TH&THCS Nậm Pung tổ chức lễ Khai giảng lớp học Xóa mù chữ mức 1 tại Thôn Kin Chu  Phìn I. Đến dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Sùng Thị Hồng Nhung cán bộ PGD- ĐT Bát Xát, đồng chí Lý Gì Mờ -Giám đốc trung tâm HTCĐ xã, đồng chí Sẻ Văn Yên - Phó giám đốc TTHTCĐ, đồng chí Phan Thanh Mạnh - Phó giám đốc TTHTCĐxã, cô giáo chủ nhiệm Trần Thị Duyên và đầy đủ 15 học viên lớp học.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng đồng chí Lý Gì Mờ - Giám đốc trung tâm HTCĐ xã đã phát biểu động viên, biểu dương tinh thần tham gia học tập của các học viên. Đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho các học viên đi học chuyên cần, tham gia học tập nghiêm túc theo nội quy của lớp, tích cực trong học tập.

Năm 2021 : 1.242