Thứ tư, 16/06/2021 - 21:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT Tiểu học và THCS Nậm Pung - Admin : Ngọc Cường
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hưởng ứng cuộc thi kể chuyện Tiếng Anh

           HƯỞNG ỨNG CUỘC THI KỂ CHUYỆN TIẾNG ANH

Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các học sinh Tiểu học trên địa bàn Tỉnh Lào Cai, tạo điều kiện cho các em học sinh thể hiện năng lực sử dụng tiếng Anh khơi nguồn hứng thú đọc sách và làm theo sách, góp phần hình thành văn hóa đọc, góp phần phát triển kỹ năng đọc sách tiếng Anh của các em học sinh. Đồng thời lan tỏa tinh thần của văn hóa đọc và giúp cho nhiều học sinh  lẫn phụ huynh thấu hiểu lợi ích của việc đọc sách. Phòng GD&ĐT huyện Bát Xát đã tổ chúc cuộc thi kể chuyện tiếng anh nhằm khuyến khích các em học sinh tiểu học trên địa bàn của huyện kể lại những mẩu truyện tiếng Anh yêu thích trong tập truyện “STORY LAND ” của nhà xuất bản MAXMILAN và chia sẻ bài dự thi dưới hình thức quay clip ngắn.

Qua đó, các em được thể hiện sự tự tin khi nói tiếng anh, lan tỏa câu chuyện yêu thích  của mình với những thông điệp ý nghĩa được rút ra từ câu truyện. Đặc biệt, cha mẹ và người thân các bạn học cùng lớp hoàn toàn có thể đồng hành trong bài dự thi kể chuyện cùng các em.

Và để hưởng ứng phong trào mà PGD& ĐT huyện Bát Xát đã phát động, trường PTDTBT TH&THCS Nậm Pung đã xây dựng kế hoạch và tổ chức cho các em học sinh khối tiểu học từ lớp 3 đến lớp 5 thi sơ loại tại trường. Kết quả đã lựa chọn được hai em có phần thể hiện xuất sác nhất để gửi tham dự Vòng chung kết tại huyện.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa hoạt động của các em:

( hình ảnh các em học sinh từ khối 3- khối 5 đang chuẩn bị cho cuộc thi cấp trường )

Nhấn để phóng to hấn để phóng to

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 06 : 45
Năm 2021 : 1.242