Friday, 03/12/2021 - 10:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT Tiểu học và THCS Nậm Pung - Admin : Ngọc Cường
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2021 VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH TIÊU BIỂU

Vào hồi 17h ngày 18/11/2021 tại trường PTDTBT TH&THCS Nậm Pung,  Hội đồng nhân dân, UBND xã Nậm Pung  đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021) và tuyên dương khen thưởng cá nhân có thành tích tiêu biểu.

          Về dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có: Đ/c Trần Quốc Định ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Trưởng ban tổ chức huyện ủy, đ/c Nguyễn Ngọc Minh -  Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy,  Đ/c Lý Khánh Lâm - Bí thư Đảng ủy xã - Chủ tịch Hội đồng nhân dân, đ/c Lý Gì Mờ - Chủ tịch UBND xã. Các Đ/c Thường trực Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy Ban Nhân dân, Ủy Ban Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể trong xã, các Đ/c là Bí thư Chi bộ, thôn trưởng các thôn bản, đại diện hội khuyến học, hội cha mẹ học sinh. Cùng toàn thể các đ/c cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các nhà trường trên địa bàn xã Nậm Pung.

          Mở đầu buổi gặp mặt là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các em học sinh trường PTDTBT TH&THCS, các thầy, cô giáo trường PTDTBT TH&THCS Nậm Pung biểu diễn.

Các tiết mục văn nghệ của giáo viên và học sinh biểu diễn

  Để ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 thầy giáo Phan Thanh Mạnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường PTDT Bán trú TH&THCS Nậm Pung thông qua diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

          Đ/c Phan Thanh Mạnh – Phó Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường PTDT Bán trú TH&THCS Nậm Pung

 thông qua diễn văn kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trong buổi gặp mặt nhân dịp kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các nhà trường rất vinh dự được đón nhận tình cảm, sự quan tâm và chúc mừng của lãnh đạo Huyện Bát xát. Đ/c Trần Quốc Định ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Trưởng ban tổ chức huyện đã đến nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận những thành tích mà các trường đã đạt được, mong muốn các nhà trường, các thầy cô sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình để đưa sự nghiệp giáo dục của xã nhà ngày càng lớn mạnh; đồng thời tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đ/c Trần Quốc Định ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Trưởng ban tổ chức huyện

 tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Dưới sự chỉ đạo, động viên khích lệ của cấp ủy chính quyền địa phương, sự cố gắng phấn đấu của các tập thể, cá nhân nhà giáo trong nhà trường. Năm học 2020 – 2021 trường PTDT Bán trú TH&THCS Nậm Pung đã đạt tập thể lao động tiên tiến, có 20 giáo viên, nhân viên nhà trường đạt danh hiệu Lao động tiên tiến và 13 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Huyện, 01 giáo viên đạt danh hiệu Tổng phụ trách đội giỏi cấp Tỉnh.

Đ/c Phan Thanh Mạnh – Phó Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường PTDT Bán trú TH&THCS Nậm Pung

trao quà cho các cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong năm học 2020-2021

Trong năm học 2020-2021 nhiều giáo viên, nhân viên trong nhà trường có con đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện, nhà trường đã gửi những món quà đến các cháu để động viên, khích lệ các cháu cố gắng vươn lên trong học tập để đạt được nhiều thành tích cao hơn trong học tập hơn nữa trong năm hoc tới.

Phụ huynh nhận quà từ nhà trường gửi tặng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

 Chương trình gặp mặt kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra thành công tốt đẹp. Sự quan tâm của cấp ủy chính quyền địa phương, sự hiện diện của các quý vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh đã tạo ra nguồn động lực, cổ vũ để mỗi cán bộ, giáo viên trong các nhà trường trên địa bàn xã Nậm Pung có thêm nghị lực, niềm vui để hoàn thành trọng trách trong sự nghiệp trồng người.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 12 : 5
Năm 2021 : 2.265